VN EN

CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Cung cấp suất ăn

Cung cấp suất ăn cho các Công ty, Xí nghiệp

1/ SUẤT ĂN PHỤC VỤ CÔNG TY, XÍ NGHIỆP:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp dành cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp... Đại Hàn Kim có thể khẳng định rằng chúng tôi là một trong những công ty cung cấp suất ăn công nghiệp tốt nhất về chất lượng và giá thành của mỗi khẩu phần ở tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

- Khẩu phần ăn sẽ được sơ chế, chế biến tại trụ sở, các chi nhánh của Đại Hàn Kim, sau đó được vận chuyển đến nhà ăn của công ty khách hàng.

- Hoặc các món ăn sẽ được sơ chế, chế biến và phục vụ trực tiếp tại nhà ăn, căn tin công ty của Quý khách hàng yêu cầu.

- Suất ăn Đại Hàn Kim đã được Sở Y Tế cấp giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP

- Từ nguyên liệu đầu vào đến khâu sơ chế lưu trữ, chế biến, chia phần, vận chuyển và dọn vệ sinh điều được Đại Hàn Kim tuân thủ theo qui trình một chiều khép kín. Thực phẩm sống và thực phẩm chín được phân chia ở hai khu vực tách biệt.

- Hệ thống chất lượng kiểm soát theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2005.

- Đội ngũ xe vận chuyển chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng, số lượng và thời gian giao hàng đúng thời gian yêu cầu.

Món ăn được chế biến theo chế độ dinh dưỡng và sự chuyên biệt cho từng đối tượng cụ thể: Công nhân, nhân viên, viên chức nhà nước,... Và yếu tố dinh dưỡng luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì tính chất nhanh, gọn, tiết kiệm thời gian, nên các bữa ăn không cầu kì trong trang trí, nhưng vẫn luôn đảm bảo sự đa dạng trong thực đơn, và đổi mới mỗi ngày để người ăn không cảm thấy nhàm chán.

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của bữa ăn đối với nhu cầu dinh dưỡng của nhân viên, năng suất lao động và sự ổn định sản xuất, kinh doanh của công ty. Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp phù hợp với điều kiện và mô hình của từng công ty, nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu và kỳ vọng của nhân viên và của công ty Quý khách.

2/ HÌNH ẢNH PHỤC VỤ SUẤT ĂN TẠI CÁC CÔNG TY, XÍ NGHIỆP:

3/ MỘT SỐ ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU  CỦA ĐẠI HÀN KIM:

Tin tức liên quan
Đại Hàn Kim là một chuyên gia trong ngành dinh…